Hut bể phốt _ Hà Nội

Nạo Vét Cống Tại Thái Nguyên

hut be phot tai gia binh

Hiện nay chúng tôi đang rất tích cực đẩy mạnh vào các dịch vụ tốt mà được rất nhiều người dân tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang dùng hiện nay với những tiến mới nhất của khoa học kỹ thuật đang áp dụng vào đối với công việc nạo vét cống,cho đến thời điểm nay công ty chúng tôi có đủ mọi xe lớn và công cụ hiện đại để thì công một cách tốt nhất và sạch sẽ nhất.

Và hiện nay có rất nhiều cống rãnh và hố ga lâu ngày không được nạo vét, làm sạch sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn và đầy ứ gây ra mùi hôi thối khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ô nhiễm môi trường nếu không xử lý kịp thời. Tạo ra nhiều căn bệnh mới có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Chính vì vậy để làm cho hố ga và cỗng rãnh không bị tắc nghẽn quý khách hãy nạo vét cống rãnh theo định kỳ để có thể đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Là công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ về vệ sinh môi trường như hút bể phốt, nạo vét cống rãnh…

Thái Nguyên và các tỉnh liền kề,chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc vì thế công ty vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất và luôn đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

 Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ uy tín sau:

Hút bể phốt,hút bùn thải,bể mỡ,bã bia, bùn vi sinh, hố ga, bùn ao hồ..

-Nạo vét đường cống,nạo vét cống rãnh,cống ngầm…

– Sửa chữa, dóc trát, ốp lát nhà vệ sinh nhận theo khoán hoặc giá cả định mức

– Xử lý triệt để nhất các mùi hôi khó chịu trong khu vệ sinh.

Xin Liên Hệ :0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

 

 

Share Button

Comments

comments