Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Tắc Cống Tại Gia Lâm

thông tắc cống tại gia lâm uy tín

Cùng với sự phát triển của một xã hội văn minh tiên tiến thì việc đảm bảo vệ sinh và môi trường càng trở nên cấp thiết và đáng coi trọng hơn bao giờ hết. Tại các thành phố đô thị lớn nơi có sự phát triển mạnh về dân cư cùng với cơ sở hạ tầng xã hội thì việc tạo ra một bầu không khí môi trường trong lành luôn là nhu cầu cấp thiết,dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm do công ty vệ sinh môi trường xanh Hà Nội hiện đang phát triển trên khắp các xã phường tại Gia Lâm đảm bảo vệ sinh.

Với nhiều năm nỗ lực và không ngừng phát triển. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội bây giờ đang tự tin vươn ra khắp các tỉnh thành lớn ở khu vực phía bắc, với các dịch vụ chuyên dụng như : thông Tắc Cống,hút bể phốt,nạo vét cống,nạo vét hố ga,thông tắc bồn cầu….

Công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình mong rằng có thể giúp cải tạo môi trường một cách triệt để nhất, mang lại môi trường an toàn cho sức khỏe của người dân. Đông thời cũng tạo công ăn việc làm cho đội ngũ anh em công nhân tại Gia Lâm.

ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:
– Thông cống, thông tắc cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, bể phốt…với công nghệ và máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông hút bể phốt, hút bể phốt với đầy đủ các loại xe bồn chuyên dụng nhất…

– Chống thấm tường nhà vệ sinh, chống thấm dột…

Nạo vét cống, rãnh, kênh rạch, hút bùn, hút chất thải công nghiệp…

– Thông tắc cống rãnh,Lắp đặt đường ống..

Quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại :0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

Share Button

Comments

comments