Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Tắc Chậu Rửa Tại Ba Đình

thông tắc chậu rửa tại ba đình

Chúng tôi với mong muốn cống hiến hết sức mình vào công cuộc giữ gìn vệ sinh chung vì một môi trường sống xanh sách đẹp và phát triển mạnh mẽ bền vững, chúng tôi cho ra đời các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại Ba Đình như thông tắc chậu rửa, thông tắc cống, hút bể phốt.

Lý do vì sao chậu rửa bát nhà bạn luôn mỡ, rác,các loại cặn bã lâu ngày kết tủa tạo nên cục to, chặn các dòng nước chạy tạo lên hiện tượng tắc nghẽn cống. Việc xử lý,để thông tắc chậu rửa tại Ba Đình có thể tự thực hành nếu bạn chuẩn bị được các dụng cụ pit- tông chuyên dùng để thông ống,cờ lê, dây thép ,chất tẩy rửa và chất phân hủy dành riêng cho đường ống.

– Trước tiên, bạn phải dùng khăn giấy hoặc giẻ lau nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa lại và dùng pit-tông để thông tắc.
Đặt pit-tông trên miệng lỗ thoát nước và đẩy xuống nhiều lần, chú ý đẩy thật mạnh tạo áp lực nước đẩy chất thải trôi xuống. Sau đó, hãy đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây tắc đã được đẩy xuống hết,Bạn nên đổ một ít nước tẩy và chất phân hủy vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống,trước khi thông tắc nhớ tất hết vòi nước và trong quá trình thông tắc bạn nên cùng lúc vệ sinh đường ông để tránh các vấn đề mới phát sinh sau này.

– Sau khi lấy đi những vật cản trong đường ống, người dùng trộn 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm, khi thấy hỗn hợp này sủi bọt, đổ xuống đường dẫn nước của chậu rửa bát, khoảng một tiếng sau, có thể xả sạch ống.

– Các loại nước tẩy và chất phân hủy xả cùng nước cũng có tác dụng, tuy nhiên nếu người dùng không thể khắc phục sự cố, cần gọi thợ kỹ thuật để có biện pháp thích hợp, trong trương hợp bị tắc quá nặng thì bạn hãy gọi cho chúng tôi sẽ đến nhanh nhất có thể để giải quyết gọn gàng cho bạn.

Liên Hệ:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

Share Button

Comments

comments