Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Tắc Cống Tại Đông Anh

thông tắc cống tại đông anh

Giữ vệ sinh môi trường là một việt làm cần thiết hiện nay. Bởi môi trường là nơi ta sinh sống và hoạt động, những thứ mình làm dù nhỏ đều có thể mang đến sức ảnh hướng lớn với môi trường xung quanh hiện nay. Nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện nay Công ty vệ sinh môi trường xanh Hà Nội giới thiệu với khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín và chất lượng.

sau một thời gian dài tìm hiểu và chúng tôi đã xe thông tắc cống, hút bể phốt vô cùng hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với rất nhiều các loại xe thông tắc khác nhau.
Và Hiện nay công nghiệp Đông Anh đang có hơn 50 đơn vị khác nhau hoạt đông trung bình 200 đến 300 nhân viên/1 công ty mật độ này đang khó cao so với các khu vực khác, trung bình mỗi ngày ở đây có 5 tấn chất thải đưa ra mỗi ngay, chính vì vậy nêu không có lọ trình xử lý chặt chẽ sẽ có nguy cơ gây ô nhiễm.Nêu như bạn không có thời gian long lắng về vấn đề này thì cứ gọi cho dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh của công ty chung tôi sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như

-Hút bể phốt toilet, bể phốt, thoát sàn, tiểu nam nữ, hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm …..bằng xe chuyên dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại.

– Thông tắc cống giá rẻ các khu nhà ở,chung cư, khu công nghiệp

–  Hút bể phốt  : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:

–  Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, tại mọi thời điểm. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Hotline 0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

 

Share Button

Comments

comments