Hut bể phốt _ Hà Nội

Bạn Cần Biết Nhưng Điều Khi Hút Bể Phốt

hut be phot

Trong quá trình sinh hoạt, các chất thải không ngừng được thải ra. Các chất thải này do các vi sinh vật phân hủy thành dạng lông, sau đó thoát ra ngoài. Tuy nhiên,các chất thải hữu cơ không được phân hủy hết, tích tụ dần ở bể phốt. Điều này làm cho dung lượng bể phốt bị giảm đi, dẫn đến hiện tượng tràn bể phốt, tắc bể phốt, ảnh hưởng tới việc phân hủy và thải chất thải. Việc ứ đọng bể phốt gây ra mùi khó chịu ở khu sinh hoạt, nhà vệ sinh…gây ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường trong sinh hoạt. Đó là lí do lại sao cần hút bể phốt định kì. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn về Những điều bạn cần biết khi bể phốt đầy ứ.

hút bể phốt tại nam định

hút bể phốt tại Nam Định

Những Điều bạn cần biết khi hút bể phốt

Khi xảy ra hiện tượng bể phốt ứ đọng, nhiều người mua các dụng cụ tự hút bể phốt tại nhà, sử dụng bột thông cống, thông bể phốt, làm theo phương pháp dân gian đó là sử dụng cá chình hoặc cá lóc để loại bỏ chất thải…
Những phương pháp trên tuy cũng mang lại hiệu quả, song không thể giải quyết triệt để các mảng bám chất thải ở bên trong bể phốt.
Vì vậy, khi xảy ra hiện tượng đầy ứ bế phốt cần liên hệ ngay với các công ty dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và hút bể phốt tại địa bàn.
Dịch vụ chuyên hút bể phốt đem lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp hút bể phốt tại nhà.

Lý do tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

        Bạn có một hệ thống tự hoại và bây giờ bạn đang tự hỏi lý do tại sao phải hút bể phốt. Có lẽ hệ thống đã hoạt động nhiều năm từ khi bạn có nó hoặc bạn không chắc nó đã hoạt động được bao lâu. Có nhiều lý do quan trọng để bạn hút bể phốt . Điều quan trọng là bạn phải hiểu hệ thống tự hoại hoạt động như thế nào trước khi bạn thật sự hiểu được tất cả những lợi ích của việc chăm sóc hệ thống bể phốt. 

Hệ thống tự hoại là gì?

    Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn biết rất ít về hệ thống bể phốt của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì đã có nhiều quan niệm sai lầm xung quanh hệ thống bể tự hoại và cách nó làm việc. Ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng về những gì sẽ xảy ra với nước thải sinh hoạt sau khi nó đi xuống cống. Nước thải được tạo ra trong gia đình của bạn đi vào hệ thống tự hoại. Các loại phổ biến nhất của hệ thống tự hoại bao gồm hai phần

Hệ thống hút bể phốt

Hệ thống hút bể phốt

  •  bể tự hoại
  • Các hệ thống lọc.

Một số hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm thiết bị sục khí, trạm bơm hoặc các hệ thống thay thế khác. Nước thải sau khi rời khỏi nhà bạn đầu tiên nó sẽ đi vào bể phốt để được xử lý sơ bộ .

Một bể phốt được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc bằng nhựa.  Hầu như đa số mọi người thường sử dụng bể phốt bằng bê tông vì nó được thiết kế và lắp đặt dễ dàng, Không tốn kém thời gian và có thể sử dụng được lâu hơn.

Tạo sao chúng ta nên thường xuyên hút bể phốt định kì?

Nếu không hút bể phốt thường xuyên, kiểm tra, bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống tự hoại hiện tại của bạn. Bể phốt của bạn phải được thông hút thường xuyên phụ thuộc vào kích thước của bể tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và số lượng người sử dụng trong các tòa nhà. Bể phốt nên được kiểm tra thường xuyên và bơm mỗi 3-5 năm theo yêu cầu. Lượng nước sử dụng và khối lượng chất rắn trong nước thải cũng sẽ là yếu tố quyết định việc hút bể phốt của bạn. Dịch vụ Hút Bể Phốt  sẽ giúp bạn hiểu được các tần số lần bơm dựa trên tất cả các tiêu chí của bạn và bạn sẽ chỉ phải tìm ra nó một lần duy nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt,thông tắc cống,thông tắc vệ sinh

thông tắc bồn cầu,thông tắc đường cống ngầm

thông cống rãnh,Lắp đặt ống cống ngầm,sửa chữa khu vệ sinh

Liên Hệ:0966.379.788

 

 

 

 

Share Button

Comments

comments