Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Có Nhưng Lợi ích gì?

Hút Bể Phốt

Nếu chúng ta không hút bể phốt định kỳ thì hệ thống tự hoại nhà bạn có thể gặp  những sự cố  như là tắc nghẽn hệ thống thoát nước và các chất thải không được phân hủy như cặn nước giặt, giấy vệ sinh không tan, tóc rối, túi nilon, rác không phân hủy… để lâu quá chúng sẽ tích tụ lại thành các mảng bám làm giảm dung tích trong bể phốt gây mất cân bằng sinh thái trong bể phốt, ngoài ra, những chất thải này sẽ bịt kín và chúng có thể  gây tắc nghẽn các hệ thống thoát thoát nước.
Bể phốt còn gọi là bể tự hoại hoặc hầm tự hoại, hầm cầu thường được xây dựng dưới lòng đất. Đây là nơi chứa các loại chất thải dạng đặc và theo thời gian chúng sẽ phân hủy thành thể lỏng  để thải ra ngoài theo ống thoát nước thải.
Chất thải theo các đường ống đưa vào bể phốt và được xử lý sinh học yếm khí, được chia thành 3 lớp: cặn đáy, nước thải ở giữa và lớp váng trên cùng. Lớp bã dưới đáy cần được hút bể phốt theo định kỳ để tránh tích tụ gây tràn bể phốt.

Nêu như chúng ta thường xuyên hút bể phốt định kì và bảo trì thường xuyên thì bể của chúng ta có thể duy trì  10- 20 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, hệ thống tự hoại nhà bạn có thể gặp một số sự cố bởi không được bảo trì đúng cách thường xuyên vì thế, các chuyên gia khuyên nên hút bể phốt định kỳ để bể phốt hoạt động tốt hơn.

Hút Bể Phốt

Hút Bể Phốt

Đây là một số cách nhận biết hệ thống tự hoại cần hút bể phốt ngay lập tức gồm có:

– Nước thoát xuống cống hoặc bồn rửa hay bồn cầu quá chậm

– Xuất hiện những điểm ẩm ướt trên mặt đất tại vị trí chôn bể phốt

– Đường ống cống bốc mùi hôi thối khó chịu

– Xả nước bồn cầu hoặc bồn rửa hay ống cống thấy có tiếng ùng ục

khi đó chúng ta hay gọi cho các dịch vu hút bể phốt và thông tắc của công ty môi trường xanh Hà Nội để được làm một cách sạch sẽ hệ thống tự hoại và sử lý sự cố.
Liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0966.379.788 để được tư vấn vào bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Share Button

Comments

comments