Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Hà Đông

hut be phot

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội,Hà Đông là 16 km², dân số 9,6 vạn người,với diện tích như cũ, còn số dân là 228.715 nhân khẩu.

Hà Đông là quận có dân cư đông đúc tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường khu vực này tăng cao trong một vài năm trở lại đây. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng nhiều chi nhánh tại khu vực HÀ ĐÔNG để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội có trên 30 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường cho toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có nhiều khu công nghiệp.

Công ty môi trường Xanh Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật ngành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất với sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh. Tôi chí của chúng tôi “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh

Công ty chúng tôi cung cấp nhưng dịch vụ sau:

Thông tắc cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, khu toilet, đường thoát sàn,…

– Hút bùn, chất thải sinh hoạt, hố ga, các loại cống rãnh-cống ngầm,…

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để nhất

Nạo vét cống, hố ga

– Thau rửa bể nước ăn gia đình, công ty, tập thể

Liên Hệ:0966.379.788

Share Button

Comments

comments