Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bùn Cống Rãnh,Cống Ngầm

hut-be-phot-tai-thach-that

Trong quá trình xả thải và đường thải con người không có biện pháp xử lí lọc, do đó thải cả phần nước và phần rác vào đường thải, điều này làm cho đường ống nhanh chóng bị bùn tích tụ. Không chỉ vậy nhiều rác thải lâu ngày chưa được thông tắc cống sẽ gây tắc cống, chất thải bị ứ đọng, quá trình hình thành lớp bùn diễn ra nhanh chóng.

Chính vì vậy mà việc thu gom, nạo vét bùn cống này ngoài việc giải quyết triệt để sự ách tắc trong lưu thông dòng chảy thì nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất vệ sinh do những loại bùn này bốc lên và phát tán ra môi trường xung quanh.

Để hút bùn cống rãnh, cống ngầm được sạch sẽ thì cần dùng những loại xe chuyên ngành có tính ứng dụng và cơ động cao. Lần lượt các loại bùn cống này sẽ được bơm hút lên téc chứa và chuyên chở đến nơi xử lý quy định.

Dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga tại Dịch Vụ hút bùn cống rãnh,cống ngầm:

Chuyên thi công nạo vét hố ga, thong cong nghet bằng máy móc hiện đại công nghệ mới nhập khẩu từ nước ngoài về.

Ngoài những máy móc công nghệ cao, Công ty còn có đội ngũ thợ kỹ thuật đông trên 40 người với tay nghề giỏi qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc rất có hiệu quả, nhanh, giỏi và phán đoán công việc chuẩn, chính xác khiến quý khách hài lòng khi lựa chọn Dịch Vụ Rút Hầm Cầu – Nạo Vét Hố Ga – Thông Tắc CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH HÀ NỘI.
Với máy móc hiện đại + tay nghề giỏi + năng lực đông sẽ đem lại cho quý khách hàng một cảm giác yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Liên Hệ:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

 

 

Share Button

Comments

comments