Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bùn Thải Tại Bắc Ninh

hut be phot
Hút bùn thải Bắc Ninh | hút bùn vi sinh ,bùn công nghiệp, bùn hóa chấtBắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho. Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian… nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ

Là công ty có đầy đủ các loại xe hút bùn thải, chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt cho những quý khách hàng cần một dịch vụ làm nhanh chóng-sạch sẽ-giá hợp lý.

Đội xe hút bùn thải,bùn vi sinh tại Bắc Ninh có trang bị các loại xe từ ( 4 – 15) khối, đều là các loại xe chuyên dụng để phục vụ công việc này nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thi công.

Hiện tại dịch vụ hút bùn thải tại Bắc Ninh nhận phục vụ cho thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và các huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài.

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi cung cấp gồm có:

Hút bùn thải công nghiệp, bùn cống rãnh-cống ngầm, hút và vận chuyển phân bùn vi sinh

Hút bể phốt, hố ga, bể chứa nước thải,…

– Thông tắc vệ sinh, cống ngầm, bể phốt,bồn cầu, chậu rửa, toilet,…

Nạo vét cống, hố ga phục vụ ở một số tỉnh thành miền bắc

– Lắp đặt đường cống nước thải, lắp đặt và thay thế thiết bị khu WC

– Bán và cho thuê nhà vệ sinh lưu động

Tiêu chí phục vụ của chúng tôi: Nhanh-sạch-gọn-chất lượng cao-giá hợp lý

Liên Hệ:0966.379.788

Share Button

Comments

comments