Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Lạng Sơn

Những điều bạn cần biết

 Lạng Sơn Đồi núi chiếm hơn 80% diện tích cả tỉnh. Dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Nơi thấp nhất là 20 m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m. Mẫu Sơn cách thành phố Lạng Sơn 31 km về phía đông, được bao bọc bởi nhiều ngọn núi lớn nhỏ, thỉnh thoảng có tuyết rơi vào mùa đông.

Kề từ lúc chúng tôi thành lập chi nhánh phục vụ hút bể phốt tại lạng sơn,công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng tốt yếu tố then chốt,giá cả hợp lý ,thi công nhanh chóng và sạch sẽ phát triển vững bền,lâu dài trên địa bàn tỉnh lạng sơn,dịch vụ của chúng luôn cung câp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng,tạo lại sự tin tưởng của quý khách hàng,chúng tôi còn đã trang bị những loại xe tốt nhất tại đây, đáp ứng tốt các nhu cầu của người dân ở thành phố Lạng Sơn, các huyện trong tỉnh như Bắc Sơn – Bình Gia – Cao Lộc – Chi Lăng – Đình Lập – Hữu Lũng – Lộc Bình – Tràng Định – Văn Lãng – Văn Quan.

những dịch vụ phục vụ người dân trong địa bàn tỉnh lạng sơn,hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần sử dụng dịch vụ này nhé!

Hút bể phốt, hút hầm cầu, hố bioga, chất thải

Hút bùn thải, bùn ao hồ, các loại bùn cống rãnh-cống ngầm

– Thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn,…

Nạo vét cống, hố ga (Bằng xe hút tiên tiến)

– Thau rửa bể nước sạch (bể ngầm, bồn Inox,..)

– Lắp đặt đường cống nước thải

Liên Hệ qua:Anh Hùng-0966.379.788 hoặc:0971.239.075

 

Share Button

Comments

comments