Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Hiệp Hòa

hút be phot tai

Hiệp Hòa là một huyện trung du thuộc tỉnh Bắc Giang, nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bắc Giang. Huyện lỵ là thị trấn Thắng cách thành phố Bắc Giang 30 km và cách thủ đô Hà Nội 50 km theo đường bộ. Phía Đông Bắc giáp huyện Tân Yên, phía Đông giáp huyện Việt Yên, phía Nam giáp vùng đồng bằng châu thổ Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh, phía Tây Nam giáp huyện Sóc Sơn của Hà Nội, phía Tây Bắc giáp các thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên

Hiện nay công ty chúng tôi nhận phục vụ hút bể phốt tại Bắc Giang cho hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh. Các dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi đưa ra những mức giá cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Như:

Dịch vụ xe hút bể phốt tại huyện Hiệp Hòa,Bắc Giang Chúng tôi nhận các thị huyện xã và toàn bộ và toàn bộ 25 xã:

Bắc Lý –Châu Minh – Đại Thành – Danh Thắng – Đoan Bái – Đông Lỗ – Đồng Tân – Đức ThắngHòa Sơn – Hoàng An – Hoàng Lương –Hoàng Thanh – Hoàng Vân – Hợp Thịnh – Hùng Sơn – Hương Lâm – Lương Phong – Mai Đình – Mai Trung – Ngọc Sơn – Quang Minh – Thái Sơn – Thanh Vân – Thường Thắng – Xuân Cẩm.

  1. Xe Hút Bể Phốt:hút bùn. chất thải công nghiệp,cống rãnh,hố ga,nạo vét cống.
  2. thông tắc bể phốt:tại các chung cơ,nhà ở
  3. – Thông tắc vệ sinh, bồn cầu, bệ tiểu, thông thoát đường cống.

Chúng tôi luôn có thợ và xe túc trực tại tất cả các khu công nghệp của thành phố Bắc ninh để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách có như cầu sự dụng dịch vụ này:

Hotline:0966.379.788,0971.239.075.

 

 

Share Button

Comments

comments