Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Gia Bình

hut be phot tai gia binh

Dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Gia Bình cam kết chất lượng dịch vụ tiện ích, giá cả phải chăng,nhiều dịch vụ cực kì chất lượng. Giới Thiệu Qua : Huyện Gia Bình là vùng đất cổ phù sa màu mỡ bên sông Đuống, nên từ ngàn xưa đã có cư dân Việt cổ về đây sinh cơ lập nghiệp và để lại dấu ấn là những khu cư trú mộ táng, địa danh, di tích và tín ngưỡng. Các nhà khảo cổ học đã phát hiện ở xã Lãng Ngâm có di chỉ cư trú và mộ táng với những di vật bằng đồng như: rìu, búa, giáo, mác thuộc văn hóa Đông Sơn (cách ngày nay khoảng 4000 năm).

Để tiếp bước truyền thống của thế hệ đi trước thì công ty chúng tôi đang không ngừng tìm tòi để cho ra đời những dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh thì quý khách trong tỉnh có thể yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Ngoài Hút bể phốt ra công ty chúng tôi còn có nhưng dịch vụ khác tại huyện Gia Bình:

– Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

– Nạo vét cống, hố ga phục vụ các công ty, nhà máy, khu công nghiệp,…

– Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

Thông tắc vệ sinh: Thông thoát cống ngầm, toilet,bể phốt, thoát sàn, bồn cầu, chậu rửa…

– Thau rửa bể nước sạch

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn hút ở các xã,thị trấn ở trong huyện Gia Bình để đáp ứng nhu cầu của mọi người dân:

xã Bình Dương – Cao Đức – Đại Bái – Đại Lai – Đông Cứu – Giang Sơn – Lãng Ngâm – Nhân Thắng – Quỳnh Phú – Song Giang – Thái Bảo – Vạn Ninh – Xuân Lai và thị trấn Gia Bình.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thông tắc,hút bể phốt của chúng tôi thì đừng chần chừ mà gọi về cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên Hệ:0966.379.788-0971.239.075

Share Button

Comments

comments