Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Hai Bà Trưng

hut-be-phot-tai-ha-ba-trung

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là cửa ngõ phía Nam của kinh thành Thăng Long xưa.  Do vậy quận Hai Bà Trưng vẫn còn dấu tích của ba cửa ô là ô Đồng Lầm(ô Kim Liên ở chỗ ngã tư đường Kim Liên-Đại Cồ Việt), ô Cầu Dền(ô Thịnh Yên ở cuối phố Huế) và ô Đống Mác(ô Lương Yên.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh môi trường,chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín nhất và đảm bảo sạch sẽ ,không mất vệ sinh.

chúng tôi chuyên chung cấp các dịch vụ thông tắc công tại Hai bà Trưng… Các dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống chúng tôi được rất nhiều bà con trong và ngoài các tình và quận huyện khác nhau đánh giá về chất lượng và độ tin cậy của chúng tôi,Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tinh chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp máy móc hiện đại,xe chở với các cỡ lớp bé khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt và đang tin cậy nhất khi đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

ngoài dịch vụ hút bể phốt chúng tôi con rất nhiều dịch vụ khác để phục vụ quý khách,quý khách có thể tham khảo.

Hút Bể Phốt,Hút bùn, chất thải, dầu mỡ, hố ga, cống rãnh, cống ngầm,…

Thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn

– Xử lý triệt để mùi hôi toilet, lắp đặt hệ thống ngăn mùi

dịch vụ nạo vét cống, nạo vét hố ga

– Đào đặt đường ống thoát nước, khắc phục kịp thời các hiện tượng rò rỉ hay bục vỡ ống

– Thau rửa bể nước ngầm, bồn Inox, bể cá cảnh.

Liện Hệ:0966.379.788,Hoặc:0971.239.075

Share Button

Comments

comments