Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm

hut-be-phot-tai-hoan-kiem

Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay,khu vực này gồm khu phố Hoàn Kiếm, khu phố Đồng Xuân và một phần của khu phố Hàng Cỏ, khu phố Hai Bà. Từ năm 1961-1981, các khu phố Hoàn Kiếm cũ, khu phố Đồng Xuân cũ, các khối 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 15, 16, 17 của khu phố Hàng Cỏ cũ và các khối 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41 của phu khố Hai Bà cũ hợp nhất thành khu phố Hoàn Kiếm

Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm Báo Giá Chuẩn

Hút Bể Phốt Tại Hoàn Kiếm Thuộc công ty vệ sinh môi trường Xanh Hà Nội cung cấp chuyên thi công các loại dịch vụ:hút bể phốt,hút bùn thải,thông tắc cống chuyên nghiệp….Với Nhiều năm làm việc trong nĩnh trực,đội ngũ chuyên hút bể phốt giàu kinh nhiệm trong nhà với chất lượng đảm bảo chúng tôi sẽ đem lại hài long nhiều khách hàng kể cả khách hàng khó tính.

Tại Sao Chúng Tôi Lại được nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ ?

-Thứ Nhất là đội ngũ tay nghề giỏi-làm việc nhanh nhẹn ăn nói dễ nghe,chung thực với công việc và làm việc có trach nhiệm.

Thứ Hai:được đầu tư các trang máy móc hiện đại, nhập khẩu các loại xe đa dạng,phù hợp với các con đường chặt hẹp,trong các gõ góc nhỏ.

– Luôn đảm bảo ăn toàn vệ sinh nhanh tróng không rơi vãi ra ngoài.

-tích kiệm thời gian,báo giá chuẩn cho khách hàng.

Ngoài Hoàn Kiếm Chúng tôi con phục vụ trên các quận phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Hãy Liên Hệ Với chúng Tôi Khi bạn cần sử dụng dịch vụ:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075(Anh Hùng)

 

Share Button

Comments

comments