Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Huyện Yên Mỹ

hut be phot

Yên Mỹ nằm ở phía Bắc của tỉnh Hưng Yên.Phía đông và đông nam giáp huyện Ân Thi, phía tây giáp huyện Văn Giang, phía tây nam và nam giáp huyện Khoái Châu, phia bắc giáp huyện Mỹ Hào. Là một địa bàn trung tâm đầu mối của tỉnh,Huyện Yên Mỹ có sông Nghĩa Trụ bắt nguồn từ cống Xuân Quan, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang chảy qua, đến xa Minh Châu, sông Nghĩa Trụ chia làm hai nhánh: nhánh phía đông chảy qua Tân Việt rồi đổ ra sông Kẻ Sặt; nhánh phía chảy sang huyệnKhoái Châu rồi đổ và sông Nghĩa Xuyên.

Hòa cùng sự hội nhập và phát triển của tỉnh, công ty vệ sinh môi trường chuyên hút bể phốt tại Hưng Yên chúng tôi luôn âm thầm sát cánh cùng người dân để làm hài hòa giữa mục tiêu phát triển kinh tế với vấn đề bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Được sự tin tưởng của hàng nghìn hộ dân ở Yên Mỹ và các vùng lân cận, đơn vị chúng tôi đang ngày càng củng cố vị thế của mình trong nganh nghề này. Môi trường luôn là vấn để nhức nhối, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của người dân. chính vì thế. bỏ qua lợi nhuận, chúng tôi hướng đến một dịch vụ tốt, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi!

Ngoài việc hút bể phốt tại Yên Mỹ thì công ty chúng tôi còn nhận các dịch vụ sau trên địa bàn huyện:

Thông tắc bể phốt, đường thoát sàn, nhà vệ sinh, cống ngầm,..

Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hố ga, hút bùn cống

Nạo vét cống rãnh-cống ngầm-hố ga, làm thông thoát đường cống

– Đào và đặt đường ống nước, bể phốt, hố ga

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, các mùi hôi phát sinh trong khu toilet.

liên hệ với chúng tôi, số điện thoại đường dây nóng 0966.379.788 để được tư vấn miễn phí và khảo sát địa hình phù hơp nhằm đưa ra phương án thi công tốt nhất, tiết kiệm nhất cho gia đinh cũng như người thân của bạn tại Hưng Yên và khu vực lân cận.

Share Button

Comments

comments