Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Lạng Giang

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Liêm

Huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Bắc Giang, phía bắc giáp huyện Hữu Lũng – Lạng Sơn, phía tây là huyện Tân Yên Yên Thế, phía nam là thành phố Bắc Giang và huyện Yên Dũng, phía đông giáp xã Bảo Sơn, Thanh Lâm, Phương Sơn của huyện Lục Nam.Kinh tế chủ yếu của huyện dựa trên hoạt động sản xuất nông nghiệp như trồng lúa, các sản phẩm nông sản như Sắn, lạc,… Một loại hoa quả nổi tiếng trong vùng được trồng khá nhiều trong những năm gần đây là Vải Thiều đem lại nguồn thu nhập đáng kể.

hiện quý khách đang có nhu cầu hút bể phốt tại Bắc Giang với khối lượng lớn và đòi hỏi cần có thời gian thực hiện nhanh, đối với những loại xe nhỏ thì thời gian hút rất lâu và giá thành là lớn. Vì vậy quý khách nên lựa chọn và sử dụng những dịch vụ hợp lý để đảm bảo chi phí cũng như thời gian thực hiện được tối ưu nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt tại huyện Lạng Giang thì sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ hợp lý với từng nhu cầu. Đa phần chúng tôi phục vụ hút bể phốt cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, tổ chức ở đây nói riêng và khắp miền bắc nói chung.

Dịch vụ hút bể phốt tại Lạng Giang Gồm có:

Thông tắc vệ sinh khu WC, làm thông thoát bể phốt, bồn cầu, bệ tiểu,…(Bằng máy lò xo, máy áp lực khí nén,…)

– Xử lý triệt để nhất các mùi hôi sinh ra trong khu vệ sinh (với sự làm việc hết mình của các đội thợ có chuyên môn cao)

– Sửa chữa ốp lát nhà vệ sinh và các hạng mục liên quan

Thông tắc cống, chậu rửa, đường thoát sàn…(không đục phá, làm nhanh-sạch sẽ)

– Lắp đặt đường cống, xử lý hàn gắn các sự cố rò rỉ hay bục vỡ ống

– Bán và cho thuê các loại nhà vệ sinh công cộng ( nhận làm trọn gói từ A – Z)

Nạo vét cống: Làm sạch các hệ thống cống rãnh, cống ngầm, hố ga (Bằng xe hút chuyên dụng kết hợp với đội thợ đông đảo, chuyên nghiệp)

Liên hệ:0966.379.788. 0971.239.075

Share Button

Comments

comments