Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Phủ Lý

thong tac tai hai nam

Xin Chào Bạn,Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ uy tín lâu năm với kỷ thuật hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Tải Phủ Lý giao nghĩa vụ làm đẹp cảnh quan đô thị và cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Phủ Lý. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Trong 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt khách hàng đã tin tưởng và gửi trọn niềm tin, điều đó chính là động lực thúc đẩy tập thể nhân viên của công ty vệ sinh môi trường đô thị luôn luôn đề cao và cố gắng hoàn thiện mình. Những lĩnh vực công ty chúng tôi cung cấp.

Giới Thiệu Về Phủ Lý  Thành phố Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A, bên bờ phải sông Đáy, Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam, thành phố Nam Định30 km về Phía Tây Bắc và thành phố Ninh Bình 33 km về phía Bắc. Phủ Lý nằm trên Quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của 3 con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ tiện về giao thông thủy bộ.Diện tích thành phố là 8.787,30 ha diện tích tự nhiên.

dịch vụ thông tắc cống tại Phủ Lý

B1- Khách hàng gọi điện vào số: 0966.379.788để yêu cầu dịch vụ

B2- Tiếp nhận và điều kỹ thuật viên tới công trình tư vấn cách giải quyết

B3- Báo giá cho Khách Hàng

B4- Thực hiện công việc theo như cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên.

Với đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thông tắc cống,hút bể phốt… chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

 

Share Button

Comments

comments