Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Phú Xuyên

hut-be-phot-tai-thach-that

Huyện Phú Xuyên là đơn vị hành chính cấp huyện của Thủ đô, nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô 40 km; phía Bắc giáp huyện Thường Tín; phía Tây giáp huyện Ứng Hòa; phía Nam giáp huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam; phía Đông giáp sông Hồng và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.Diện tích tự nhiên: 170,8 km2,Dân số: 186,452 người.
Chúng ta hãy chung tay cùng với phong trào xây dựng thành phố Hà Nộixanh sạch đẹp và phát triển văn minh,vì môi trường sống của chúng ta không có bụi bẩm, các mùi hôi thôi quanh khu dân cư, xin giới thiệu với các bạn Công ty vệ sinh môi trường xanh Hà Nội được thành lập nhằm giúp người dân bớt nỗi no về toilet, tắc cống…Và giờ đây người dân Huyện Phú Xuyên không phải chờ đợi lâu nữa vì chi nhánh của chúng tôi với hút bể phốt tại Phú Xuyên đã có mặt tại địa bàn tỉnh,với mong muốn của chúng tôi là muốn đem lại đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín chất lượng đúng giá. Sự lựa chọn của quý khách khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Với đội ngũ nhân viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong công việc đảm bảo làm việc nhiệt tình và mang đến hiệu quả nhất với cách làm Nhanh -Sạch – không đục phá. Xử lý triệt để mùi hôi bồn cầu vệ sinh nhà ở của chúng ta.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau như:

Hút bể phốt, hố ga, đường cống, phân bùn-nước thải bể phốt

Hút bùn thải, bùn cống,  bùn vi sinh

– Thông tắc vệ sinh các loại đường cống, bể phốt, bồn cầu

Nạo vét cống, hố ga phục vụ sạch sẽ-giá hợp lý

Liên hệ với chúng tôi qua :0966.379.788 Hoặc:0971.239.07

Share Button

Comments

comments