Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Tân Yên

hut be phot tai tanyen

Tân Yên là một huyện của tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Ngày 6/11/1957 Chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) ra Nghị định số 523/TTg chia huyện Yên Thế thành 2 huyện Tân Yên và Yên Thế.Tân Yên là huyện có nhiều xã nhất thuộc Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế. Theo Quyết định số 1537/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể bảo tồn.

Bạn có nhu cầu hút bể phốt  tại phường Tân Yên. Nhiều hộ gia đình sinh sống trong ngõ sâu hay bị gặp phải cảnh  tắc đường cống nước ngầm vì chưng hệ thống thoát nước vừa bé và chưa được hoàn thiện.

Không những vậy mà vào đến mùa mưa lũ mưa thường xuyên có hiện tượng ngập lụt một số địa điểm trong phường dẫn đến tình trạng  khó khăn cho việc đi lại và làm ăn của người dân nơi đây. Bên cạnh đó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước bể phốt khiến bể phốt chuyên chất chứa thải của của các hộ gia đình luôn luôn đầy và ách tắc, những trường học hợp như vậy thường được các họ gia đình sử lý bằng cách đập phá ra để tự khắc phục dẫn đến rất mất thời kì tiền của và không gian sống của bạn bị đảo lộn.

Với những người thợ lâu năm cùng những trang bị máy móc hiện đại nhất, quý khách trong tỉnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ sau của công ty chúng tôi:

Hút bể phốt, hố ga, đường cống, phân bùn-nước thải bể phốt

Hút bùn thải, bùn cống,  bùn vi sinh

– Xử lý mùi hôi toilet, bể phốt, cống rãnh

Thông tắc vệ sinh các loại đường cống, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, toilet, đường nước sạch…

– Lắp đặt đường cống, đào đặt hố ga-bể phốt

– Sửa chữa, lắp đặt và thay thế thiết bị khu WC.

Tất cả chỉ để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Mọi nỗ lực của chúng tôi để bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí  các phương án tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho bạn.

Liên hệ:0966.379.788. 0971.239.075

Share Button

Comments

comments