Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Trực Ninh

Phục vụ 24/7

Công ty vệ sinh môi trường Xanh thị Hà Nội  xin trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng trong tỉnh trong suốt những năm qua đã luôn tin dùng, sử dụng các dịch vụ môi trường của chúng tôi.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, để quý khách tin dùng và lựa chọn dịch vụ xe Hút Bể phốt Tại Ninh Trực thì ngoài việc phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt thì yếu tố giá thành cũng là một tiêu chí quan trọng để quý khách cân nhắc lựa chọn.

Chúng tôi đã và đang dần hình thành một mạng lưới khách hàng rộng lớn, trung thành với các dịch vụ của công ty bởi chất lượng dịch vụ tốt, thợ lành nghề, đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại và trên hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của các cán bộ công nhân viên trong công ty hút bể phốt. Nguyên tắc làm việc của công ty là không nói thách, luôn báo đúng giá tới khách hàng thủ đô.

vinh phuc hut be phot

dịch vụ hút bể phốt tại Trực Ninh

Thời gian để các xe hút triển khai tới gia đình quý vị từ lúc nhận được cuộc gọi chỉ khoảng 25 phút, thời gian để hoàn thành trọn vẹn công việc này với những bể phốt có dung tích chứa dưới 6 khối chỉ vào khoảng 30 phút. Sự sạch sẽ và vệ sinh trong quá trình làm luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất cho khách hàng.

Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ sau do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bơm hút bể phốt, hố ga, chất thải,…Bằng xe ô tô hút chuyên dụng, hiệu quả

– Thông tắc đường cống, đường nước sạch, thoát sàn

– Thông tắc bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, toilet

– Hút bùn thải công nghiệp, bùn thải sinh hoạt, vận chuyển bùn vi sinh

Nạo vét cống, nạo vét hố ga một cách nhanh chóng bằng những thiết bị hiện đại

– Lắp đặt đường cống tiêu thoát nước, xây bể phốt-hố ga

– Thau rửa bể nước sạch cho các công ty, bệnh viện, trường học,…

Công ty vệ sinh môi trường Xanh Hà Nội có mạng lưới chăm sóc khách hàng tốt, luôn thấu hiểu khách hàng đang cần và mong muốn gì khi gọi đến các dịch vụ của công ty. Là công ty vệ sinh môi trường uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trên địa bàn thủ đô, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá luôn hợp lý.

Liên Hệ: Anh Hùng:0966.379.788

Share Button

Comments

comments