Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Từ Sơn

hut be phot tai tu son

Từ Sơn là một thị xã cửa ngõ phía nam của tỉnh Bắc Ninh cửa ngõ phía bắc của thàn phố Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2008 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Từ Sơn cũ.Từ Sơn, phía Bắc tiếp giáp với các huyện Yên Phong (Bắc Ninh), phía Đông Bắc và Đông tiếp giáp với huyện Tiên Du (Bắc Ninh),phía Nam và Tây Nam tiếp giáp với huyện Gia Lâm (Hà Nội), phía Tây giáp với huyện Đông Anh (Hà Nội). 

Với riêng khách hàng trong thị xã thì hiện nay đã có dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn của công ty chúng tôi làm việc 24h hàng ngày, phục vụ vào cả ngày nghỉ vào ngày lễ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại xã Phù Chẩn do công ty chúng tôi cung cấp khách hàng sẽ được tư vấn khảo sát  của nhân viên kỹ thuật từ đó sẽ lên phương án thi công cụ thể.

Chúng tôi cam kết việc thi công sẽ đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, an toàn vệ sinh khu vực thi công. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống bằng công nghệ mới không cần đục phá, thời gian thi công nhanh và tiết kiệm chi phí, khắc phục gần như hoàn toàn các sự cố mà khách hàng gặp phải.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên địa bàn thị xã gồm có:

Hút bể phốt, hút hầm cầu, thông thoát bể phốt, xây mới bể phốt

Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi bể phốt

Thông tắc cống, toilet, đường thoát sàn, chậu rửa, bồn cầu,…

– Nạo vét cống, hố ga

– Thau rửa bể nước sạch

– Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh.

Chúng Tôi  con hút Bể Phốt tại các địa bàn ở từ sơn Như :

Khê, Đình Bảng, Đồng Kỵ, Đông Ngàn, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Trang Hạ  5 xã: Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tương Giang.

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại hầu như được nhập khẩu từ nước ngoài đủ các loại kích cỡ phục vụ các hộ gia đình nằm trong ngõ sâu bé máy móc đều có thể phục vụ được, các công ty, khu công nghiệp cần các loại máy to công suất lớn chúng tôi đều đáp ứng đủ.

Hotline:0966.379.788 -097.123.0975

 

Share Button

Comments

comments