Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Văn Lâm

hut be phot lag

Văn Lâm là huyện phía bắc tỉnh Hưng Yên, huyện trước đây thuộc tỉnh Hưng Yên, từ 1968 – 1996 thuộc tỉnh Hải Hưng, từ 1977 hợp nhất với các huyện: Mỹ Hào, Yên Mỹ thành huyện Mỹ Văn,hia huyện Mỹ Văn trở lại 3 huyện cũ thuộc tỉnh Hưng Yên (6.11.1996); đồng thời chuyển 2 xã Vĩnh Khúc và Nghĩa Trụ về huyện Văn Giang quản lý.

Công ty cp Môi Trường Xanh Hà Nội đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!Lĩnh Vực Kinh Doanh: Thông tắc cống,thông tắc bồn cầu,thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo không đục phá công nghệ mới của công ty vệ sinh Chúng tôi.

Với Khảng năng nắm bắt công việc nhanh nhảy và xuất xác Dịch vụ Hút Bể Phốt của chúng tôi đã từng bước chinh phục mọi người dân kể cả những khách hàng khó tính

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch bởi vậy lên trước khi thi công chúng tôi thường để cho khách hàng kiểm tra và xác nhận mọi thứ chúng tôi đen đến đều là nhưng thiết bị đạt chuẩn trong đó có dịch vụ hút bể phốt tại hưng yên.

Để đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách đều được đáp ứng kịp thời, chúng tôi đã triển khai phục vụ những dịch vụ sau trên địa bàn huyện:

Hút bể phốt công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học

– Hút bể phốt định kỳ bằng giá thành cạnh tranh

Hút bùn thải, chất thải, hố ga,

Thông tắc vệ sinh các loại cống ngầm, bể phốt, bồn cầu, toilet, chậu rửa,…

– Nạo vét cống, hố ga bằng các xe chuyên dùng hút bùn cống rãnh-cống ngầm

– Sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt đường nước-lắp đặt thiết bị WC

Share Button

Comments

comments