Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Xuân Hòa

thong tac cong

Xuân Hóa nằm ở khoảng giữa trung tâm huyện Minh Hóa, phía Tây giáp xã Hóa Hợp, phía Nam là xã Trung Hóa, phía Đông Nam là xã Quy Hóa, phía Đông là thị trấn Quy Đạt, phía Đông Bắc tiếp giáp xã Yên Hóa, phía Bắc giáp xã Hồng Hóa. Xuân Hóa là vùng đất nằm kẹp giữa đường Hồ Chí Minh (ở phía Tây) và đường quốc lộ 12A.

Ngày nay mật độ dân cư tại Xuân Hóa ngày một đông đúc vì thế mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh thông tắc hút bể phốt của người dân tại khu vục ngày càng cao. Lắm bắt được những nhu cầu đó, Công ty vệ sinh môi trường Đức Minh đã mở thêm các chi nhánh hút bể phốt tại Hoài Đức nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Hiên nay công ty chúng tôi đang có nhưng dịch vụ:

thông cống tolet, thông thoát sàn, thông bồn rửa, thông cống nước thải – nước sạch…

– chống thấm dột công nghệ mới, nâng cấp – sửa chữa wc, lắp đặt – thay thế đường ống nước, thay thế phụ kiện điện nước (thay vòi hoa sen , thay bồn rửa, thay bệt vệ sinh…)

– hút chất thải, hút bùn, hút cống, hút hố ga.

Với tiêu chí Nhanh – Sạch – Gọn Gàng – Không mất vệ sinh. và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi lợi kể cả ngày nghỉ.

Các chi nhánh thông tắc hút bể phốt của chúng tôi đã được phủ rộng khắp các quận huyện nội ngoại thành Như:Lào Cai,Yên Bái Xuân Hóa,Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc,Tuyên Quang,Thanh Hóa,Thái Bình,Tam Đảo…..

Mọi chi tiết liên hệ: 0966.379.788 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Share Button

Comments

comments