Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Yên Phong

hut be phot tai yen phong

Yên Phong là một huyện ở phía tây Bắc tỉnh Bắc Ninh. Đây là một huyện nằm ven sông Cầu với nhiều làng quan họ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể.Yên Phong nằm ở phía tây bắc tỉnh Bắc Ninh. phía đông huyện giáp với thành phố Bắc Ninh. phía đông Nam huyện giáp với thị xã Từ Sơn. phía bắc huyện là sông Cầu, Qua bên kia sông là các huyện Hiệp Hòa và Việt Yên của tỉnh Bắc Giang.

Với riêng đơn vị hút bể phốt tại Yên Phong thì đã là năm thứ 12 chúng tôi phục vụ tại đây. Với những dàn xe hiện đại, thợ lành nghề thì công ty chúng tôi đang là địa chỉ hút bể phốt uy tín hàng nhất trong huyện hiện nay.

Quy mô công ty vừa và nhỏ nhưng chúng tôi có đầy đủ nhân lực, kỹ thuật lành nghề để có thể phục vụ được nhu cầu của các công ty cũng như hộ gia đình .

Công việc thông tắc cống hút bể phốt tại Yên Phong của chúng tôi là bận rộn quanh năm đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá Phục vụ tận tình chu đáo không phụ thuộc vào thời gian, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt, sử lý sự cố thông tắc cống tại Yên Phong, tư vấn hỗ trợ hiệu quả và an toàn nhất .
Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ sau:

Hút bể phốt, làm thông thoát bể phốt, xử lý mùi hôi bể phốt

Hút bùn thải, chất thải công nghiệp, hút sạch các loại hố ga-cống rãnh-cống ngầm

– Lắp đặt đường cống, lắp đặt và thay thế thiết bị khu vệ sinh

– Xây dựng, thiết kế bể phốt, hố ga theo tiêu chuẩn mới nhất của Việt Nam và thế giới

Thông tắc vệ sinh, khu toilet, các đường thoát sàn, bể phốt, cống ngầm,…

– Thau rửa bể nước ăn, bể ngầm, bồn Inox

– Nạo vét cống, hố ga.

Nhận hút bể phốt chuyên nghiệp tại huyện Yên Phong. Với 20 xe hút bể phốt tân tiến nhất, chúng tôi đủ khả năng phục vụ lưu động cho tất cả các đối tượng khách hàng như: hộ gia đình, phòng trọ, khu tập thể, chung cư, KCN, bệnh viện, trường học,… tên địa bàn huyện Yên Phong – Bắc Ninh.

Hotline:0971239075

Share Button

Comments

comments