Hut bể phốt _ Hà Nội

Hút Bể Phốt Tại Yên Thế

thong tac cong

ên Thế có địa hình đồi núi trung du, thuộc vùng Đông Bắc (Việt Nam), nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bắc Giang, giáp giới với hai tỉnh Thái Nguyênvà Lạng Sơn. Địa hình thấp dần theo hướng Đông Nam, phía Bắc là vùng núi thấp dưới chân dãy núi Bắc Sơn, mà dãy núi này hay được biết đến hơn với cái tên cánh cung Bắc Sơn chạy từ Lạng Sơn sang Thái Nguyên (một trong năm dãy núi hình vòng cung tạo nên nét đặc trưng của địa hình vùng Đông Bắc). Phía Đông Nam huyện Yên Thế giáp huyện Lạng Giang, ranh giới tự nhiên là con sông Thương một sông lớn tronghệ thống sông Thái Bình, phía Nam và Tây Nam giáp huyện Tân Yên, đều của tỉnh Bắc Giang. Phía Tây và phía Bắc Yên Thế giáp các huyện của tỉnh Thái Nguyên.

Khi khu dân cư nơi bạn sinh sống có hiện tượng tắc cống, bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Công ty qua số hotline: 0966.379.788. Nhân viên của Bảo Minh luôn trực điện thoại 24/24h, do vậy bạn có thể gọi đến bất kỳ thời điểm nào. Sau khi nhân viên của công ty đã tiếp nhận thông tin của quý khách và sẽ hỏi bạn một số câu hỏi như:
– Địa chỉ quý khách ở đâu tại Yên Thế? Đường đi có dễ vào không? Ô tô có thể đi vào được không?
– Tình trạng tắc như thế nào? Diện tích bị tắc khoảng bao nhiêu?
– Bạn có biết cấu tạo của cống như thế nào không? Có biết nguyên nhân gây tắc cống không?…..

Thông qua những câu hỏi này, nhân viên của chúng tôi có thể phác thảo sơ bộ tình trạng tắc cống để có thể cử nhân viên và các trang thiết bị phù hợp nhất. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thông tắc cống tại Yên Thế nói chung và tại đường Yên Thế nói riêng. Vì thông qua bước này, chúng tôi đã có thể xây dựng phương án giải quyết công việc một cách chính xác nhất.

Quý khách còn được đáp ứng tốt khi cần cung ứng những dịch vụ sau:

Nạo vét cống,Hút Bể Phốt, hố ga phục vụ nhanh-sạch-gọn-đúng giá

– Thông tắc chậu rửa, bồn rửa, đường thoát sàn, thông nghẹt ống nước,…

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thông cống nghẹt,…

Thau rửa bể nước ăn định kỳ cho các công ty, bệnh viện, trường học,…

– Lắp đặt đường cống, đào đặt ống theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam

– Nhận hút bùn thải, vận chuyển phân bùn vi sinh.

Sự tin dùng của quý khách hàng chính là sự động viên to lớn đối với cán bộ công nhân viên trong công ty hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

LH:0966.379.788

Share Button

Comments

comments