Hut bể phốt _ Hà Nội

Lắp Đặt Đường Cống

chuyên lắp đặt đường ống uy tin hàng đầu

Khi đường cống nhà bạn đang thoát nước rất chậm hoặc thường xuyên bị tắc, quý khách đã nghĩ đến phương án đặt lại đường cống nhưng không am hiểu về chúng lắm.Hãy tìm đến với công ty chúng tôi, với những người thợ lành nghề chuyên thi công lắp đặt đường cống sẽ đưa ra những phương án và giải pháp tối ưu nhất.

Công tác lắp đặt đường ống cấp thoát nước như thế nào?

1.Biện pháp định vị lấy dấu

Sau khi chọn được mặt bằng, công tác lắp đặt các đường ống nước sẽ được bắt đầu.

Cao độ lắp đặt ống nước, và các thiết bị so với mặt sàn hoàn thiện như sau:

– Đầu chờ bình nước nóng khu WC: +1,75 m

– Đầu chờ bình nước nóng bếp: +1,8 mm

– Đầu chờ sen tắm: +0,75 m

– Đầu chờ lavabo: +0,55 m

– Đầu chờ chậu bếp: +1,0 m

2.Biện pháp lắp đặt đường ống cấp nước

Đường ống cấp nước đi chìm trong tường của khu vệ sinh do vậy khi thi công lắp đặt các bạn sẽ vẽ lờn tường những đường cắt đục, sử dụng các loại máy cắt gạch kết hợp thủ công, để tạo rãnh trên tường.

Độ sâu cắt đục tường trung bình là 3 – 4cm, độ rộng trung bình là 5-10cm tùy từng vị trí. Nếu tại vị trí có nhiều ống đi cùng 1 lộ nhà thầu sẽ đục cắt tường cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến kết cấu của tường.

Việc chèn, đệm kín khe hở khớp nối ren khi thi công trục đường ống cấp nước được thực hiện bằng sợi đay tơ tẩm sơn.

Tất cả các đầu ống trước và sau thi công đều được bịt kín bằng nút bịt ống tránh các vật lạ lọt vào và sẵn sàng cho công tác thử áp lực. Công tác thử áp lực đường ống sẽ được tiến hành ngay sau khi lắp đặt xong cho từng tầng.

Sau khi lắp đặt ống xong dùng vữa xi măng trát cố định ống trên tường , dưới sàn nhà.

Dịch vụ lắp đặt đường cống tại Hà Nội của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã đáp ứng hầu hết nhu cầu cho người dân các quận Ba Đình – Hoàn Kiếm – Đống Đa – Cầu Giấy – Tây Hồ – Từ Liêm – Hà Đông – Thanh Xuân – Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Long Biên – huyện Đông Anh – Gia Lâm – Thanh Trì – Mê Linh – Sóc Sơn – Hoài Đức – Đan Phượng – Thường Tín – Chương Mỹ – Thạch Thất – Quốc Oai,…

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Qua SĐT:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

Share Button

Comments

comments