Hut bể phốt _ Hà Nội

Nạo Vét Cống Rãnh Tại Vĩnh Phúc

nao-vet-cong-ranh-kenh-muong

Nạo vét cống rãnh nhằm mục đích chống tắc nghẽn, khơi thông dòng chảy và giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm môi trường hay xảy ra do các hệ thống này bị lấp đầy bởi các loại bùn, đất, cát, gạch. Khi chúng ta thu gom hết chúng ở trong đường cống thì lập tức cống trở nên sạch, thông thoáng và tiêu thoát rất nhanh.

Hiện nay đang có rất nhiều câu hỏi được đặt ra bao nhiêu đó là bao lâu thì chúng ta mới phải khơi thông cống rãnh, độ rông và sâu của thiết kế như nào để có thể hợp lý hơn…Để chúng tôi trả lời hết các câu hỏi trên của các bạn,Bằng kinh nhiệm nhiều năm trong nĩnh vực môi trường hiện nay thì chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và quan điểm riêng của mình như sau:

Trước hết thì chúng ta phải khẳng định rõ là không có một câu trả lời chung cho các câu hỏi trên,bởi xét về thực tế là sử dụng thì ở mỗi khu dân cư,chung cư cao từng thì hầu hết đều có lượng chất thải đồ ra các hệ thống cống là khác nhau.Có những nơi chỉ khoảng 3 tháng là lại phải Nạo vét cống rãnh một lần,Nhưng cũng có mỗi nhà thì 1 năm mới phải nạo vét một lần.

Về độ rộng và sâu của cống rãnh xây dựng thế nào cho hợp lý thì phải căn cứ vào diện tích khu vực đó rộng như thế nào, lượng người sinh hoạt ở khu vực là bao nhiêu. Thông thường thì độ rộng của cống khoảng 80-100cm, độ sâu khoảng 60-80cm là hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nạo vét công ,cống gầm ,hố ga.Được rất nhiều bà con ở tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm,giá cả luôn luôn hợp lý cùng những bảo hành lâu dài cho các công trình thì công lớn.

Liên Hệ:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

 

 

Share Button

Comments

comments