Hut bể phốt _ Hà Nội

Những Triệu Chứng Và Nguyên Nhân Gây Ra Tắc Bể Phốt

hut be phot

triệu chứng và nguyên nhân tắc bể phốt Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng đã từng có lần đối mặt với việc bể phốt bị tắc, đơn giản như việc đi vệ sinh xong chúng ta xả nước nhưng không chảy mà ngấm xuống từ từ. Những dấu hiệu trên chứng tỏ bể phốt nhà bạn đang có dấu hiệu bị tắc đấy.Nhưng các bạn đừng lo vì việc này cũng rất đơn giản và nếu ở mức độ nhẹ các bạn có thể tự giải quyết.

tải xuống

Nguyên nhân tắc bể phốt: Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bể phốt , nhưng trong đó nguyên nhân chủ yếu là do mọi người vất những thứ không tiêu đc hoặc có kích thước lớn và rồi xả nước. Sau nhiều lần như thế rất có thể bể phốt của bạn sẽ bị tắc.
+ Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay một lý do khách quan do bạn mang lại.
+ Bể phốt không được hút đinh kỳ khi đó cặn bã tích tụ lâu ngày trong ngăn chính sẽ làm tắc ống thoát giữa các ngăn.
+ Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu: nếu là vật thể mền bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra.
2. Cách khắc phục:
+ Bạn có thể dùng 1 xô nước dội thật mạnh. Nếu tắc nhẹ thì nó sẽ khỏi.
+ Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu.
+ Dùng dây thép để thông.
Khi những biện pháp trên không có tác dụng thì chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đã bị tắc quá nặng. Khi đó bạn buộc phải gọi cho 1 đơn vị chuyên thông tắc cống,hút bể phốt ,bạn chỉ cần liên hệ với chung tôi để được phục vụ tận tình.

Công ty chúng tôi còn chạy thêm các quận huyên trên các tỉnh thành như:Thái Bình,Hòa Bình,Vĩnh Phúc,Ninh Bình,Bắc Ninh,Hà Nội

Liên Hệ, địa chỉ xe hút bể phốt  – Xe hút chất thải,hút bùn chuyên dụng không qua môi giới, không lo bị chặt chém giá thành khi bạn cần xử lý hệ thống bể tự hoại, hút bùn cống định kỳ.

Hotline: 0966.379788

Share Button

Comments

comments