Hut bể phốt _ Hà Nội

Rút hầm cầu Quận 4

thong cong nghet nha trang

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ uy tín số 1 – Hotline:

0984 772 978 –  097 123 9075

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh đã có nhiều năm trong ngành rút hầm cầu, thông tắc cầu cống nghẹt… Từ ngày mới thành lập công ty chỉ có số thành viên là 5 người, nhưng nay sau hơn 10 năm làm việc và xây dựng công ty chúng tôi đã có nhân viên tại khắp thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt khu vực chi nhánh  quận 4. Công ty có nhân viên và xe túc trực tại cơ sở các quận huyện để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất khi cần và ngay sau khi gọi điện.

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh đã trở thành công ty rút hầm cầu Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất tại quận 4 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty chúng tôi.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh cũng là một trong những công ty được khách hàng bình chọn nằm trong top những công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh

rut-ham-cau-quan-4-gia-re

Các dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh

  • Rút hầm cầu quận 4, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp có nhiều xe lớn nhỏ khác nhau…
  • Thông tắc toilet, bể phốt chậu rửa thoát sàn, tiểu nam nữ, thong cong nghet quan 4… bằng máy móc hiên đại và có máy dò tìm hầm không đục phá nền.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi ,xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh …
  • Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải…
  • Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM, thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén,labo, bồn cầu
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước…
  • Xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước…
  • Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận huyện khác tại TP HCM như: rut ham cau quan 5, rut ham cau quan 6…

Liên hệ rút hầm cầu tại Quận 4 với giá rẻ nhất:

Công ty Vệ sinh Môi Trường Xanh
Địa chỉ: 347A đường Nguyễn Thị Lắng, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi
Điện thoại: 0984 772 978 – 097 123 9075

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Rút hầm cầu Quận 4

 

Share Button

Comments

comments