Hut bể phốt _ Hà Nội

Thau Rửa Bể Nước

thau-rua-be-nuoc

Thau rửa bể nước là một hạng mục hầu hết không thể thiếu được trong các công trình dân dụng hiện nay,với những chức năng quan trọng.Làm tích trữ khối lượng nước lớn phục vụ cho như cầu sinh hoạt của người dân:tắm giặt,nấu ăn,ngoài ra còn thích trữ khối lượng nước lớn để sử dụng mà không phải bật máy bơm nước khi cần.Tiết kiệm điện năng.

Cách bước rửa bể nước ngầm như là:

B1:Chuẩn bị các dụng cụ liên quan vệ sinh,bảo hộ cần thiết như:khẩu trang,găng tay,xô nước,bản chải,chất tẩy rửa và xi măng và cát.

B2: Điều đầu tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang dự trữ trong bể của mình bằng cách xả vòi nước hoặc là sử dụng xô,Chậu,máy hút nước.Tới khi còn lại một lượng bước vừa phải bạn hãy sử dụng ni lông rẻ lau để bịt lại các đầu dẫn đường ông để tránh việc lau rửa nước các chất bẩn cạn ở bể nước chạy theo đường ống dẫn nước làm tắc đường ông sau khi chúng ta thau.

B3: chúng ta cần sử dụng bàn chảy để đánh sạch cái mảng bám,cặn bám đất mùn lặng đọng trong nhiều năm.Sau đó sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể nước nhà bạn, Nếu nhà bạn là bể chứa bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng. Cách thau rửa bể nước ngầm của bạn kết thúc.

Nêu bạn cần sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước uy tin hãy liên hệ với chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và được rất nhiều bà con tin tưởng và sử dụng dịch vụ,chúng tôi con được những máy móc hiện đại,đa dạng về công suât lẫn tầng suất,cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiệt tình,năng động đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ Thau rửa bể nước,Nước ngầm,nước sạch chất lượng, hiệu quả hàng đầu.

Liên hệ :0966.379.788 Hoặc:0971.239.075

 

Share Button

Comments

comments