Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Cống Nghẹt Bình Dương

thông cống nghẹt quận 9

Công ty vệ sinh môi trường xanh của chúng tôi được thành lập hơn 9 năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại đia bàn Bình Dương và đem lại môi trường xanh sạch đẹp nơi bạn đang sinh sống, với 3 phương châm:có mặt nhanh-khảo sát, báo gia ngay- sử lý gọn gàng, chính xác phục vụ 24/24 cả các ngày lễ lh:0971,239,075-0966.379.788.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  1. Thông cống nghẹt Bình Dương vận hành bằng hệ thông máy móc, cùng hỗ trợ thiết bị hiện đại, thông các đường thoát sàn, thông bồn cầu,… giá thành hợp lý bảo hành dài hạn.
  2. Những người thợ thông cống nghẹt Bình Dương phải có ít nhất kinh nghiệm thực tiễn từ 03 năm trở lên, thành thạo đường xá, hầu như đáp ứng cũng như xử lý hết tất cả yêu cầu từ khu vệ sinh của khách hàng. Đồng thời, khi trong quá trình thi công, họ sẵn sàng tư vấn những ý hay, những gì cần phải nâng cấp hoặc sửa chữa lại, giúp cho hệ thống cầu cống được hoạt động tốt và bền vững.
  3. Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc bằng kinh nghiệm, bằng sáng tạo và sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, có giá thành thấp nhất tại Bình Dương.

Những dịch vụ thông công nghẹt Bình Dương của công ty vệ sinh môi trường xanh bao gồm:

-Rút hầm cầu, hút bể phốt, hố ga, cống rãnh bằng xe chuyên dụng công nghệ cao có nhiều xe lớn nhỏ khác nhau.

-Nhận nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, đào hầm mới, xây sửa hầm cũ…

-Chuyên nhận thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, la bo, sàn nước, chậu rửa chén bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không đục phá nền.

-Đào hố ga, xây hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân và công ty nhà hàng xí nghiệp…

-Sửa chữa toilet, chống hôi, chống thấm khu vực nhà vệ sinh.Và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline:0966.379.788-0971.239.075 sẽ có nhân viên trực 24/24 để giải quyết cụng như hộ trợ dịch vụ cho mọi người.

Share Button

Comments

comments