Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Tắc Chậu Rửa

thong-tac-chau-rua-bat-1

Thông tắc chậu rửa là thiết bị rất quan trong lên chúng thường rất hay dễ bị tắc thì tần xuất sử dụng hằng ngày rất nhiều dễ làm rơi các vật phẩm khiến bồn bị tắc.Sau đây là một số cách thông tắc hiệu quả và dễ thực hiện nhất,sau đây chúng tôi chỉ các bạn vài cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản và hiệu quả nhất.

Điều đầu tiên chúng ta chuẩn bị trước khi thông tắc chậu rửa bát…. cần chuẩn bị các đồ dùng như sau:

Pittong Cao Su.
Cốc đựng.
Baking Soda.
Giấm
Găng Tay Cao Su.

cũng như hầu hết những người thông tắc bồn cầu hoặc chậu rửa thì việc thông tắc rửa cụng khiến bạn mất một khoảng thời gian khá khá và công sức.Nêu bạn có cách xử lý nhanh sẽ làm bạn mất kiên nhẫn khiến quá trình thông tắc sẽ không được hiệu quả.

Các Cách Thông Tắc Chậu Rửa

Chúng ta sẽ thông tắc bằng Phittong, để thông tắc bằng Phittong thì việc đầu tiên chúng ta phải lam đó là đun một chút nước nong sau đó đổ vào chậu gập khoảng 2/3 chậu.

Sau khi chúng ta đã đổ nước nóng vào chậu bạn dùng Pittong cho vào miễn chỗ thoát nước sau đó dùng Pittong đẩy một đường ông thì đường ông thứ 2 sẽ làm trào nước thải lên trên.

nêu như trong quá trình đẩy dây cap vào sâu hơn mà bạn gặp nhiều sự khó khắn thì chúng ta nên dung lại và quay theo chiều ngược lại vài vòng chùng với đó keo dây cáp ra.

Nếu bạn cần thông tắc chậu rửa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0966.379.788 hoặc:0971.239.075

Share Button

Comments

comments