Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Tắc Cống Tại Nam Định

hut be phot

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thông tắc công cho nhà vệ sinh của bạn giá chuẩn. Công ty vệ sinh môi trường xanh Hà Nội Có chi nhánh tại Nam Định nhằm phục vụ quý khách một cách nhanh tróng hơn để bớt một khoản chi phí vì đi lại, Ngoài thông tắc chúng tôi còn có các dịch vụ khác.

Xem Thêm >>>> hút bể phốt tại Nam Định

Công Ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực Thông Tắc Cống,thông tắc bồn cầu,hố ga,toilet với nhiều năm kinh nhiệm trong nĩnh vực.Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tin nhất.

Sau đây là một vài cách thông tắc cống nghẹt

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa

Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong.

Cách thông cống thứ 2: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần.

Cách thông cống thứ 3: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Trên đây là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:0966.379.788 Hoặc:0971.239.075 chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ.

 

Share Button

Comments

comments