Hut bể phốt _ Hà Nội

vì sao lại hút bể phốt?

e11

Việc hút bể phốt là việc bắt buộc phải làm, nhưng bao lâu phải hút thời gian như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố. Nhưng trao đổi dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về việc hút bể phốt.

Trong nhà thì quan trọng nhất là cái bể phốt, cho nên nếu như mà làm nhà mới thì bạn nên đề nghị kỹ sư  thi công làm cho cái bể phốt thật cẩn thận vừa sử dụng lâu dài, tránh ô nhiễm ra xung quanh, đỡ phải sửa chữa sau này, vì bể phốt mà phải sửa thì rất ngại. Nhiều khi bạn chỉ quan tâm đến bề nổi, bề nổi hỏng hóc thì dễ sửa, thay thế. Còn bề chìm bạn sẽ không biết và khi sửa thay thế thường rất phức tạp.

Khi bể phốt nhà bạn đang được dùng sai hay thiết kế sai tiêu chuẩn sẽ làm tắc đường ống thoát chất thải và điềy này làm cho việc phân huỷ chất thải gặp ảnh hưởng gây ra tắc bể phốt.Khi bể phốt nhà bạn bị tắc bạn cần đến phương thức khắc  phục để  xin hãy khôi phục lại như ban đầu ( Xem thêm: Hút bể phốt tại hà nam )

Tại các khu thị thành và các khu xí nghiệp ,các khu chung cư, tập thể… thì lượng chất thải càng ngày càng nhiều nên trung bình thì từ  1-3 năm cần phải hút bể phốt môt lần.

+Trong quá trình sử dụng đôi khi có thể bổ xung thêm vi sinh vật bằng các sản phẩm có bán trên thị trường.

+ Hút bể phốt định kỳ  theo lịch trình từ 1 đến 3 năm tùy theo thực trạng sử dụng.

+ Khi xảy ra trục trặc cần liên hệ ngay với những công ty chuyên hút bể phốt , thông tắc bồn cầu để khắc phục ngay.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:0966.379.788

Share Button

Comments

comments