Hut bể phốt _ Hà Nội

Thông Cống Nghẹt Quận 10

thông cống nghẹt quận 9

Công ty vệ sinh môi trường xanh đang rất được các công ty, bệnh viện,nhà máy và mọi người dân tin tưởng trong suất những năm vừa qua, để lỗ lực giúp đỡ người dân thoát phải tình trạng nghẹt cống,tắc bồn cầu,bồn rửa mặt, chúng tôi đã mở thêm chi nhanh thông cống nghẹt quận 10 để phục vụ cho việc đi lại được nhanh chóng hơn phục vụ cho cuộc sống được thoải mái hơn,không lo về vấn đề tắc nghẽn hay sự cố gì về hệ thống đường ông thoát nước,

So với các Quận nội thành dân cư Quận 10 với mật độ đông trên 47.000 người/ km2 và phân bổ không đều, phần lớn người lao động sống trong các chung cư như Ấn Quang, Minh Mạng, Nguyễn Kim. Ở Phường 3 mật độ 129.000 người/km2, Phường 7 mật độ 141.000 người km2. Các khu phố lao động chật chội khác với những hẻm nhỏ chằng chịt ở vùng Hòa Hưng, Ngã bảy Chuồng bò, xóm Bình Khang, khu tạm cư Pê trus -ký. Một số khác không ít cư trú trong các khu cư xá.

thông cống nghẹt quận 10

thông cống nghẹt quận 10

Thông Cống nghẹt quận 10 Giá rẻ – chất lượng tốt

chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 được đánh giá ở cả 2 mặt nhân viên lẫn trang thiết bị. Tổng cơ sở của công ty vệ sinh môi trường xanh chiêu mỗ được hàng loạt các nhân viên có tay nghề, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực.Chúng tôi làm việc chất lượng chính.

Những dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 10 bao gồm:

+ Hỗ trợ xử lý thông nghẹt cho hộ gia đình trên địa bàn quận huyện thành phố HCM

+ Thông cống nghẹt, khử mùi hôi, đảm bảo an toàn, sạch sẽ

+ Chúng tôi nhận các dịch vụ thông nghẹt cống , rút hầm cầu , trên khắp các địa bàn quận huyện thành phố HCM

+Thông tắc cống tại TP HCM và các vùng lân cận bằng dụng cụ chuyên môn hiện hiện đại, có mặt nhanh chóng, thi công gọn gàng.

+Lắp đặt đường ống thoát nước, thiết kế xây dựng công trình phụ.

+Nhận sửa chữa hầm cầu, sửa bồn cầu, sửa toilet, sửa hố ga, xây dựng cầu cống bị hư hỏng, và làm mới.

Liên hệ tư vấn Thông Cống Nghẹt tại Quận 10 Hồ Chí Minh qua số hotline:

0966.379.788-0971.239.075

 

Share Button

Comments

comments